Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100 - QW2120

Thông số kỹ thuật

Máy đọc mã vạch Datalogic QW2100 có công nghệ giải mã hình ảnh, đọc mã vạch mở nhoè, kết nối dễ dàng các thiết bị ngoại vi như PC, laptop, máy bán hàng pos. Datalogic QW2100 khả năng giải mã 1D tốc độ nhanh, có kiểm dáng cầm tay.

 


Thiết kế máy đọc mã vạch Datalogic QW2100 độc đáo, bo cong

 

Thiết kế đẹp, chắn chắn

Máy đọc mã vạch Datalogic QW2100 sở hữu thân máy được thiết kế bo cong mềm mại, vừa tay cầm và chân đế cứng cáp có thể điều chỉnh góc độ, để khi chuyển chế độ rảnh tay gán lên chân đế mà không cần nhấn nút khi quét.  Có màu đen toàn thân máy tăng thêm diện mạo mạnh mẽ, vững chắc.

 

 

Khả Năng Chống Sốc Tốt

Datalogic QW2100 được trang bị thấu kính đạt cảm biến hình ảnh ở 752 x 480 pixel, giải mã chuẩn barcode ở độ phân giải 4 mil, trọng lượng nhẹ và trang bị chuẩn IP52 để kháng bụi nước. Cùng khả năng chống sốc tốt khi bị rơi từ độ cao 1,5 mét nhiều lần xuống nền bê tông mà vẫn có thể sử dụng được.

 

 

Hiệu Suất Quét Mạnh Mẽ

Máy đọc mã vạch Datalogic QW2100 có góc quét rộng, sâu đọc tốt các mã vạch 1D dài hoặc ngắn với cảm biến hình ảnh 640x480 pixels, cộng thêm hiệu suất giải mã mạnh mẽ thu thập mã vạch trên nhiều bề mặt vật liệu kể cả trên màn hình thiết bị di động và quét tốt mã vạch bị mờ nhoè.

 

 

QW2100 là máy đọc mã vạch Datalogic có hai chế độ quét là nhấn nút khi quét, hoặc tự động khi quét là người dùng chỉ cần đưa mã vạch trước mặt ống kính thì máy quét tự động nhận diện mã vạch và thu thập dữ liệu về máy tính, hoặc máy bán hàng pos.

 


Datalogic QW2100 là máy đọc mã vạch thu thập dữ liệu barcode trên nhiều bề mặt

 

Đáp Ứng Nhu Cầu Sử Dụng

Datalogic QW2100 thuộc loại máy đọc mã vạch cầm tay, được nhà sản xuất khuyên dùng trong các lĩnh vực thu thập dữ liệu mã vạch cho các hệ thống: siêu thị, giao nhận, sản xuất nhẹ, ngân hàng và dịch vụ khách hàng để tối ưu đạt hiệu suất quét tốt nhất.

 

 

Máy đọc mã vạch QW2100 với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ rất tiện lợi sử dụng trong các hoạt động hàng ngày.

Đọc được hầu hết mã vạch 1D và đặc biệt với góc quét cùng đường quét được mở rộng rất thích hợp để chụp những mã vạch dài hơn và rộng hơn thường được thấy trên các hóa đơn tiện ích hay được sử dụng bởi các nhà sản xuất linh kiện điện tử.

 

 

Ngoài ra, đường quét mảnh và sáng hơn cho phép người dùng quét tại những góc rộng mà không cần phải gia tăng khoảng cách quét.

Máy đọc mã vạch Datalogic Quickscan Lite QW2100 hỗ trợ công nghệ “Green Spot” - tính năng độc quyền được cấp bằng sáng chế.

 

Sản phẩm cùng loại